Công ty TNHH phát triển thương mại Ngọc Hoa  là một trong những công ty chuyên sản suất và thiết kế chế tạo theo đơn đặt hàng các sản phẩm cơ khí và inox theo yêu cầu của khách hàng ở Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận về độ chính xác, về chất lượng cũng như về giá thành của các sản phẩm từ inox dân dụng đến những thiết bị máy móc công nghiệp.

   Công ty cam kết phát triển và sản xuất, bán hàng các sản phẩm chủ lực là gia công cơ khí,  thiêt kế chế tạo các sản phẩm inox và các loại máy công cụ sản xuất, cùng với dịch vụ hậu mãi và bảo hành. Chúng tôi chuyên Sản xuất và vận hành và kinh doanh các thiết bị xử lý nước bằng inox, Phụ kiện xử lý nước. Các loại bồn bể inox công nghệp và dân dụng. thiết bị inox nhà bếp: bàn chặt, tủ, chạn, ốp lát inox. 

Sản phẩm chủ lực hiện tại là lọc UV diệt khuản xử lý nước thải  dưới tàu biển , và lọc nước tại nhà máy lọc nước, xử lý nước bể bơi , xử lý nước nuôi trồng thủy hải sản....

Định hướng phát triển hiện tại là thiết kế chế tạo sản xuất máy công cụ theo yêu cầu khách hàng.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng về gia công cơ khí và chế tạo máy.