Công ty TNHH phát triển thương mại Ngọc Hoa  là một trong những công ty chuyên sản xuất, gia công cơ khí và thiết kế chế tạo theo đơn đặt hàng các sản phẩm, máy móc và thiết bị bằng sắt thép và inox theo yêu cầu của khách hàng ở Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận về độ chính xác, về chất lượng cũng như về giá thành của các sản phẩm từ inox, sắt thep dân dụng đến những thiết bị máy móc công nghiệp.

   Công ty cam kết phát triển và sản xuất, bán hàng các sản phẩm chủ lực là gia công cơ khí,  thiêt kế chế tạo các sản phẩm sắt thép, inox và các loại máy công nghiệp, cùng với dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành.

Chúng tôi chuyên:

- Sản xuất và vận hành và kinh doanh các loại máy móc thiết bị xử lý nước bằng inox, máy công cụ, máy công nghiệp, sản phẩm công nghiệp phụ trợ.

- Các loại bồn bể inox công nghệp và dân dụng. thiết bị inox nhà bếp: bàn chặt, tủ, chạn, ốp lát inox. 

- Gia công cơ khí theo bản vẽ

- Thiết kế chế tạo theo yêu cầu

Sản phẩm chủ lực hiện tại là lọc UV diệt khuản xử lý nước thải  dưới tàu biển , và lọc nước tại nhà máy lọc nước, và 1 số máy móc phụ trợ công nghiệp xây dựng như: máy uốn ống, máy cắt ống, máy đánh bóng, máy lốc tôn...

Định hướng phát triển hiện tại là có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các công việc liên quan đên ngành gia công cơ khí, chế tạo máy. Hết mình vì phương châm " nơi nào khó, nơi đó có chúng tôi".

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng về gia công cơ khí và chế tạo máy.