Khung lưới sân thượng INOX 304

Khung lưới sân thượng INOX 304

Lượt xem: 697
 Khung lưới sân thượng Inox 304 thiết kế cho các tòa nhà.
Liên hệ Đặt hàng Hotline:0796.320.168
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin chi tiết

 Với những kiểu dáng độc đáo  mang đậm phong cách riêng của gia chủ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Mẫu mã đa dạng màu sắc, sử dụng vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ tem nhãn mác rõ ràng,. Quý khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn, tham khảo những ảnh thực tế của chúng tôi đã thi công với bảng giá phù hợp kèm theo. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ nhiệt tình chu đáo với mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng


 
Điểm nổi bật của khung lưới sân thượng Inox 304 khung được làm bằng mắt lưới  hàn  khi đan vào nhau tạo sự chắc chắc và có tính thẩm mỹ cao. 
Lưới hàn Inox 304 có độ bền cao, không bị han gỉ , không bị ăn mòn bởi thời tiết khắc nghiệt. Khung Inox bảo vệ sân thượng sẽ giúp trống trộm đột nhập từ trên xuống. Đảm bảo tính an ninh trật tự và an toàn hơn cho mỗi gia đình. 
Ngọc Hoa với đội ngũ nhân viên sản xuất nhiệt tình cháy hết mình trong công việc, không sợ khó sợ khô để mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.


Đội ngũ thiết kế của Công ty Ngọc Hoa chúng tôi lên thiết kế dựa trên nhu cầu mong muốn của gia chủ, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế chúng tôi tư vấn cho gia chủ để mang lại hình ảnh đẹp nhất cho ngôi nhà.

 
Tags:
 KHUNG LƯỚI SÂN THƯỢNG INOX

Sản phẩm cùng loại

0789.302.168 0796.320.168