Gia công cơ khí sửa chữa tàu biển

Gia công cơ khí sửa chữa tàu biển

Lượt xem: 468
           Ngành hàng hải là nghành rất phát triển ở nước ta so có đường bờ biển dài và tiếp giáp với nhiều quốc gia trên thế giới. Với đặc điểm đó, những nghành nghề liên quan cũng được phát triển như sửa chữa tàu thuyền, sửa chữa máy tàu,... Dù là nghành nghề rất phát triển nhưng những hoạt động liên quan đến biển đều có những tiềm ẩn . Do đó các cơ sở kinh doanh cần đáp ứng những điều kiện nhất định. Với đội ngũ hùng mạnh Công ty Ngọc Hoa chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực và trên toàn quốc. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về sữa chữa tàu biển theo yêu cầu của khách hàng. Vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu. 
Liên hệ Đặt hàng Hotline:0796.320.168
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin chi tiết

           Cơ sở sửa chữa tàu thủy sẽ đáp ứng được các điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động, phòng, chống cháy, nổ theo quy định của phát luật. Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng cao bao gồn các quy trình công việc sửa chữa tàu thủy theo tiêu chuẩn ISO 9001 hoặc tương đương trong thời gian 12 tháng kể từ ngày đủ điều kiện hoạt động và duy trì trong suốt quá trình hoạt động.

                                        

                                                       Quạt Điều Hòa trung Tâm
Tags:
             Vô lăng lái qua một hệ thống truyền động để có thể lái tàu sang phải bằng cách quay vô lăng sang phải, lái tàu sang trái bằng cách quay vô lăng sang trái.
             Thiết bị góp phần hỗ trợ tối đa cho hệ thống lái để giúp con tài di chuyển được dễ dàng, ổn định hơn.


Vô Lăng

Sản phẩm cùng loại

0789.302.168 0796.320.168